Thống kê web
Menu

Sorry, nothing in cart.

Chăn ga gối cao cấp Royal Award

Dòng thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico Royal Award được mệnh danh là thiên đường của hạnh phúc. Không chỉ có tác dụng đem lại giấc ngủ ngon sâu giấc cho người tiêu dùng, sản phẩm còn rất tuyệt vời trong vấn đề bảo vệ sức khỏe như : chống vi khuẩn, nấm mốc, hạn chế tối đa bụi bẩn, an toàn và thân thiện với mọi làn dan, đảm bảo sức khỏe người dùng 1 cách tốt nhất.

Để có được thành công như vậy, thương hiệu Hanvico đã đầu tư rất tỉ mỉ từ vấn đề chất liệu với các tính năng. Royal Award sử dụng 100% Cotton cao cấp nhập ngoại với mật độ vải T300 giúp sản phẩm luôn bóng mượt, mềm mịn và thoáng mát. Về mặt màu sắc, các sản phẩm chăn ga gối Hanvico sử dụng kĩ thuật in hoạt tính cho dù bạn có giặt bao nhiêu lần cũng không lo phai màu. Đặc biệt nhất chính là họa thiết trên sản phẩm, sử dụng chiếc máy thêu TAJIMA tốt nhất từ Japan cho ra đời những hình mẫu sắc nét và chất lượng.

Đa dạng mẫu mã từ kích thước tới màu sắc quý khách thoải mãi để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích không gian và tính cách của mình.

Showing all 17 results