Menu

Sorry, nothing in cart.

Hướng dẫn phân biệt sản phẩm Hanvico thật giả

Hướng dẫn phân biệt sản phẩm Hanvico thật giả

Hanvico được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu về thị trường chăn ga gối đệm hiện nay. Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tính năng tuyệt vời và giá thành vô cùng phải chăng. Chính vì sự phổ biến đó mà Hanvico đã bị làm giả làm nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng khi mua hàng. demhanvico.dsmart.store xin hướng dẫn mọi người cách phân biệt sản phẩm chính hãng qua một vài kinh nghiệm sau.

Thời đại internet bùng nổ là điều kiện thuận lợi giúp người dùng dễ dàng trong việc tham khảo giá, tìm kiếm địa điểm trước khi đi mua hàng. Cẩn thận hơn nhiều người còn gọi điện trực tiếp tới nhà sản xuất để xác minh đại lý có đúng không. Tuy nhiên mặt trái của vấn đề này là nhiều người không sử dụng và bắt nhập ngay được với xu hương hiện đại. Vậy giải pháp là gì để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

====> Khuyến mại có hạn : đệm lò xo Hanvico chính hãng nhân dịp tết 2016

Hướng dẫn phân biệt sản phẩm Hanvico thật giảTem và phiếu bảo hành chính hãng HanvicoLogo Hanvico in chìm trên mặt đệm
Giai đoạn quan trọng nhất chính là kiểm tra trực tiếp sản phẩm khi mua hàng. Thông thường một sản phẩm đệm Hanvico chính hãng sẽ gồm đầy đủ các chỉ tiêu như sau:

– Tem chống hàng giả hàng nhái do bộ công an cấp : rõ nét từng chữ, logo, họa tiết. Không có hiện tượng mờ, rách, rán đi rán lại..

– Phiếu bảo hành chính hãng riêng biệt từ nhà sản xuất Hanvico (đệm bông ép 5năm, đệm lò xo 5 – 15năm) : duy nhất không trùng với bất kì thương hiệu nào. Dễ dàng kiểm tra để xác thực

– Từng tấm đệm hoặc chăn ga đều in chìm logo Hanvico

– Trên bao bì mọi sản phẩm đều in trực tiếp mã đi kèm với logo Hanvico : cỡ chữ vừa phải, không quá nhỏ, quá lớn. Trình bày rõ ràng, mạch lạt dễ đọc dễ nhìn.

– Tiêu chí bên ngoài : màu sắc, hoa văn, họa tiết luôn rõ ràng, thiết kế tỉ mỉ chất lượng…

====> Tham khảo : các mẫu đệm bông ép Hanvico chính hãng đang giảm giá

Để tránh mất tiền mua phải các sản phẩm kém chất lượng mất tiền oan, quý khách hàng lên lựa chọn các đại lý chính hãng để được đảm bảo quyền lợi và chiết khấu tốt nhất. Chế độ bảo hành, hình thức sử dụng, chính sách đổi trả luôn được công khai minh bạch nhất.

Theo kinh nghiệm từ rất nhiều khách hàng chia sẻ, việc phân biệt một sản phẩm Hanvico thật giả không hề đơn giản bởi nếu quý khách chưa từng mua hàng từ Hanvico sẽ vẫn rất mông lung. Giải pháp vô cùng nhẹ nhàng đó là tới đại lý demhanvico.dsmart.store chúng tôi sẽ tặng bạn một vài phiếu bảo hành, logo chính hãng, tem chống giả… bạn có thể mang tới các địa điểm mua hàng không đảm bảo và so sánh trực tiếp. Qua đó nhận biết được sự khác biệt và áp dụng dễ dàng các tiêu chí trên để lựa chọn được cửa hàng tốt nhất.

 

Comment (1)

Comments are closed.

HANVICO CHÍNH HIỆU

HANVICO CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014