Menu

Sorry, nothing in cart.

Mẹo vệ sinh làm sạch gối Hanvico nhanh chóng đơn giản

Trong số các sản phẩm chăn ga gối đệm thì gối là mặt hàng thường xuyên dính bẩn và phải vệ sinh nhiều nhất tiếp đến đó là ga trải, chăn và đệm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bà nội trợ đơn giản hóa vệ sinh giúp các sản phẩm vỏ + ruột gối thương hiệu Hanvico sạch như lúc mới mua.

Việc gối bị bẩn là do quá trình sinh hoạt sử dụng thường xuyên dính phải bụi bẩn từ không khí, do mồ hôi, gàu, tế bào chết của da…hoặc do có các tác nhân không mong muốn như trẻ tè dầm, đổ nước, chất lỏng, vụn bánh…. Lâu ngày những chiếc gối sẽ bị cáu bẩn, sạm màu, ố vàng… ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe của người nằm.

ruot-chan-ga-goi-cho-phong-benh-nhan-hanvico-3

70% vỏ gối sẽ là rào chắn bảo vệ giúp chiếc ruột tuy nhiên đó chỉ là bụi bẩn bên ngoài còn chất lỏng, mồ hôi thì vẫn ngấm vào bên trong vì vậy nhiều người chỉ quan tâm tới việc giặt vỏ gối mà không biết rằng nguy cơ vi khuẩn tiềm tàng ở bên trong.

Với trường hợp không xảy ra vấn đề đột xuất, vỏ gối chỉ cần giặt 1 lần /1 tháng còn ruột gối khoảng 4 – 6 tháng/ 1 lần. Thỉnh thoảng vào những ngày trời nắng có thể tháo vỏ + ruột để giũ bụi bẩn sau đó phơi để loại bỏ vi khuẩn và mùi lâu ngày dùng.

Với vỏ gối Hanvico thì quá đơn giản bạn có thể giặt tay, giặt máy cho thêm xà phòng và nước xả vải như giặt quần áo thông thường.

tam-bao-ve-hanvico-2

Hướng dẫn làm sạch ruột gối đơn giản hiệu quả

Ruột gối Hanvico chính hãng được làm bằng bông chất lượng nhập khẩu vì vậy không thể giặt thông thường theo kiểu dùng thuốc tẩy mạnh như các tiệm giặt ủi. Sẽ ảnh hưởng tới chất vải và ruột bông bên trong.
– Nếu máy giặt nhà bạn quá nhỏ đừng nên cố nhét gối vào mà nên tranh thủ giặt tay để đảm bảo chất lượng hơn.
– Pha 1 – 3 muỗng xà phòng với nước ( khoảng 70-90 độ) nhằm giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn ẩn nấp bên trong. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo vải và bông bị ảnh hưởng

dem chong khuan hanvico 25
– Ngâm ruột gối Hanvico khoảng 15 – 25 phút
– Sau đó dùng tay giặt ruột gối, không cần phải chà quá mạnh chỉ cần đảo, gập và vắt giúp bụi bẩn dễ dàng trào ra ngoài.
– Tiếp theo xả với nước lạnh hoặc ấm nhiều lần tới khi bóp gối không còn thấy bọt hoặc bụi bẩn là được
– Có thể cho thêm nước xả vào để giúp sản phẩm có mùi thơm, lưu ý cho vùa phải tránh mùi quá nồng sẽ khó chịu
– Bước quan trọng đó là làm khô : tuyệt đối không vặn, xoắn gối để vắt nước mà phải dùng khăn bông khô ấn thấm dần. Không cần phải thấm hết nước tuyệt đối
– Mang ra phơi nắng khoảng vài giờ bạn sẽ có một sản phẩm như mới mua. Cẩn thận hơn thì bạn có thể đập qua để bụi mồ hôi còn xót bay nốt.

Đối với gối lông vũ cao cấp hạn chế việc giặt nhiều bởi sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm. Còn với các loại ruột gối Hanvico kém chất lượng, sau một lần giặt bạn sẽ thấy.

Với việc vệ sinh vỏ gối ruột gối Hanvico theo định kì để giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được tốt thì bạn cũng cần phải lưu tâm tới thời gian sử dụng. Nếu gối thường xuyên bị bẩn thì bạn cũng nên thay mới hoặc gối đã hết độ bền của bông. Đơn giản và nhẹ nhàng bạn đã có một sản phẩm gối Hanvico sạch như mới mà không phải tốn tiền mua mới cũng như mất công mang đi giặt khô.

HANVICO CHÍNH HIỆU

HANVICO CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014