Menu

Sorry, nothing in cart.

Tính năng và hiệu quả của dòng đệm massage

Tính năng và hiệu quả của dòng đệm massage

Đệm Massage đang là sản phẩm khá hot hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phục vụ sức khỏe. Tuy nhiên đệm Massage có thực sự tốt và có thể thay thế hoàn toàn đệm truyền thống. Hãy cùng tham khảo bài viết để thảo luận lựa chọn thế nào cho hợp lý.

Tác dụng chính của đệm massage là giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, đánh tan cảm giác đau nhức đem lại sự thoải mãi, dễ chịu sau thời gian làm việc vui chơi. Đặc biệt những người phải ngồi làm việc nhiều luôn mỏi lưng, gò bò. Hiểu đơn giản hơn là khi bạn nằm lên đệm cơ thể sẽ được massage như đấm bóp nhẹ nhàng toàn bộ cơ thể như khi đi dịch vụ massage bên ngoài.

Hiện tại trên thị trường đệm massage rất nhiều loại sản phẩm từ giá rẻ tới giá cao cấp, chỉ từ vài trăm ngàn tới hàng triệu đồng. Tùy giá thành mà chất lượng cũng như tính năng sẽ được quyết định.

Cơ chế của đệm massage đó là thiết kế rung với các cấp độ khác nhau từ rung nhẹ nhàng tới rung động lớn. Tùy từng trường hợp và thời điểm mà sử dụng cho thật hợp lý.

Mặc dù được chứng mình là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng. Những người bị đau lưng, người lớn tuổi không nên sử dụng bởi sẽ bị cảm giác đau mỏi và nhức khi dùng xong.

Một số thương hiệu đệm massage phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều Reversibile, Vario, Bella, Lazybag…. Rất đa dạng các sản phẩm các bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu : đệm massage dùng văn phòng, trên ô tô, ghế ngồi, gia đình…

Vậy có nên dùng đệm massage thay thế đệm hàng ngày không ? Câu trả lời là tuyệt đối không nên. Đệm massage chỉ nên dùng để hỗ trợ mỗi khi cảm thấy cơ thể khó chịu, mỏi mệt. Mỗi ngày chỉ sử dụng với 1 khoảng thời gian nhất định, không nên lạm dụng quá nhiều.

Lời khuyên : chỉ nên dùng khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày vào khoảng thời gian nghỉ ngơi như buổi trưa hoặc tối. Ngoài ra có thể dùng trong quá trình ngồi làm việc, lái xe….

Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc đệm massage thật tốt giúp bảo vệ sức khỏe cũng như cải thiện tinh thần và hiệu suất làm việc. Nếu không chắc chắn hãy tới các chuyên gia nhờ họ tư vấn trước khi quyết định mua hàng.

HANVICO CHÍNH HIỆU

HANVICO CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014