Menu

Sorry, nothing in cart.

2 tiêu chí giúp bạn tự tin khi đi mua chăn ga gối đệm Hanvico

2 tiêu chí giúp bạn tự tin khi đi mua chăn ga gối đệm Hanvico

Trước sự nhiễu loạn của thị trường như hiện nay đặc biệt sự bùng nổ của dịch vụ marketing khiến khách hàng rất khó phân biệt được nơi nào bán sản phẩm tốt. Bài viết này demhanvico.dsmart.store sẽ giúp bạn tự tin khi lựa chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng vừa rẻ vừa chất lượng tốt.

Chất lượng sản phẩm từ Hanvico

Hanvico được coi là một trong những thương hiệu có chỗ đứng rất vững chắc trong thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam vì vậy chất lượng sản phẩm họ mang lại luôn rất tuyệt vời. Khi lựa chọn mua sản phẩm bất kì của Hanvico bạn chỉ cần chú tâm vào các tiêu chí sau khi kiểm tra sản phẩm
– Toàn bộ sản phẩm đều có tem mác đầy đủ từ Hanvico do bộ công an cấp độc quyền, mọi thứ đều được in rõ ràng, sắc nét
– Chú ý về đường may, chất lượng vải, màu sắc. Rất dễ nhận thấy dù không có kinh nghiệm
– Trên từng sản phẩm đều được in nổi thương hiệu Hanvico từ móc khóa, gối, ruột đệm…
– Với các loại tem Hanvico sẽ phát quang khi dùng đèn cực tím để kiểm tra và rất khó để bóc ra nguyên vẹn. Mẹo để kiểm tra bạn có thể dùng smartphone bật chức năng chụp ảnh.
– Một mẹo rất hay đó là hơ tem trên lửa, đối với loại tem này chữ sẽ bị mờ đi khi bị hơ nóng và nhanh chóng hiện dần trở lại. Với tem giả bạn hơ trên lửa sẽ thành giấy than ngay.2 lý do đơn giản giúp bạn tự tin khi đi mua chăn ga gối đệm Hanvico

Nếu là sản phẩm Hanvico chính hãng bạn có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm qua mã vạch riêng biệt để biết có phải hàng chính hãng hay không. Một điểm nữa đó là các sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn cam kết từ nhà sản xuất từ 5 – 10 năm tùy mặt hàng.

Tự tin về chất lượng từng sản phẩm vì vậy Hanvico sẵn sàng đổi trả 1 – 1 nếu khách hàng trong quá trình sử dụng phát hiện lỗi hoặc chất lượng không đúng cam kết. Vì vậy đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng

Địa chỉ mua hàng uy tín tin cậy

Nếu bạn áp dụng tiêu chí này đầu tiên sẽ giảm đi được 90% tỉ lệ mua phải hàng giả hàng nhái. Vì đơn giản bạn không phải mất thời gian đau đầu để xét từng chi tiết để phân biệt có phải thật giả hay không. Mà thay vào đó là thời gian lựa chọn sản phẩm ưng ý và nhận những lời tư vấn tốt nhất từ phía cửa hàng.

Vì kinh doanh rất nhiều cơ sở tự nhận mình là đại lý chính thức của Hanvico nhưng về bản chất họ chỉ bán hàng Hanvico nhập lại chứ không phải là đại lý cấp 1. Nếu bạn mua tại đây, sản phẩm đúng là chính hãng những giá sẽ bị độn lên thêm khá nhiều.
Trên mỗi sản phẩm Hanvico bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được số điện thoại từ tổng công ty, có thể trực tiếp gọi điện và kiểm tra xem địa chỉ bạn đang lựa chọn có phải là đại lý chính thức hay không. Và đơn giản bạn chỉ cần bước vào và lựa chọn cho mình bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico phù hợp tốt nhất.

Đến với demhanvico.dsmart.store bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình thoải mãi lựa chọn, tự do kiểm tra mọi chi tiết kể cả ruột đệm nếu muốn kiểm chứng chất lượng. Chúng tôi tự tin là đại lý hàng đầu trên cả nước bán sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Quý khách có thể liên hệ hotline 0988381014 để được tư vấn và đặt hàng online nhanh nhất.

HANVICO CHÍNH HIỆU

HANVICO CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014