Menu

Sorry, nothing in cart.

Tư vấn : chăn ga gối đệm Hanvico giá bao nhiêu?

Tư vấn : chăn ga gối đệm Hanvico giá bao nhiêu?

Về vấn đề giá cả khi mua sản phẩm chăn ga gối đệm, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan. Qua bài viết này chúng tôi cũng xin đưa ra giải đáp cho những bạn vẫn còn thắc mắc và dự định mua sản phẩm của Hanvico.

Combo trọn bộ chăn ga gối Hanvico MyYouth MY 16

Đầu tiên mình xin phân tích kĩ về từ chăn ga gối đệm dành cho những khách hàng vẫn còn khá mông lung khi đưa ra câu hỏi. Chăn ga gối đệm chia làm 3 mảng sản phẩm chính và tên gọi như sau:
– Chăn ga gối ( gồm có vỏ chăn, vỏ gối, ga phủ)
– Đệm
– Ruột chăn ruột gối ( chăn hè, chăn xuân thu, chăn đông)

Vì vậy khi bạn đưa ra câu hỏi chăn ga gối đệm Hanvico giá bao nhiêu chúng tôi thường phải hỏi kĩ là bạn muốn hỏi về giá của sản phẩm nào. Từ đó mới có thể đưa ra tư vấn giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất. Bởi sản phẩm của Hanvico rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã

– Về đệm bao gồm : đệm bông ép và đệm lò xo. Đệm bông ép gồm có 6 dòng PE- HQ, Raymond, Victoria, Chống khuẩn, Gấm, Nano. Đệm lò xo có tới 12 dòng Fresh Ever, Indiana, Amber, Royal, Gemma… Mỗi loại lại có từng kích thước và độ dày riêng ==> Giá thành cũng rất khác nhau

– Về chăn ga gối : có 4 dòng, chính xác phân chia thì là 8 dòng như Blue Sky, My Youth, Royal Award, khách sạn, Golden Dream, phòng cưới, trẻ em, bán lẻ. Mỗi loại hướng riêng cho một đối tượng cụ thể khác nhau. My Youth dành cho giới trẻ, Royal dành cho dòng cao cấp…. Trong từng dòng có rất rất nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau

– Về ruột chăn ruột gối lại có rất nhiều chất liệu có giá khác nhau

Đối với quý khách chưa tìm hiểu về dòng Hanvico chúng tôi sẽ tư vấn từ việc lựa chọn loại đệm loại, chăn ga gối dòng gì phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của từng khách hàng. Mục đích demhanvico.dsmart.store mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm tốt và phù hợp nhất chứ không phải lừa khách mua hàng đắt nhất như các cơ sở khác.

Bộ chăn ga gối Hanvico Blue Sky BS56

Dù là khách hàng có hoặc chưa có kinh nghiệm khi mua mặt hàng này, chúng tôi luôn tư vấn để quý khách có lựa chọn tốt nhất. Sau khi đã đưa ra được quyết định thì vấn đề giá cả trở nên quá đơn giản, bạn chỉ cần xem bảng giá, xem khuyến mại, xem ưu đãi và đặt mua cho mình 1 bộ sản phẩm tuyệt vời này.

Vì vậy khi đặt câu hỏi chăn ga gối đệm Hanvico giá bao nhiêu, quý khách hãy liệt kê càng chi tiết càng tốt về nhu cầu, mục đích, giá tiền để chúng tôi có thể hỗ trợ sát sao nhất. Hanvico đa dạng mọi sản phẩm từ giá thấp dành cho sinh viên, giá vừa phải cho người lao động thậm chí giá ngất ngưởng dành cho tầng lớp cao cấp.

Một vài tiêu chí ảnh hưởng tới việc lựa chọn sản phẩm : diện tích phòng, vị trí đặt giường, màu sắc phòng, nội thất, có sử dụng giường hay không, phòng có trẻ nhỏ không, người dùng bao nhiêu tuổi, có đau lưng, vấn đề hô hấp hay không…

Hi vọng những kinh nghiệm đơn giản trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua chăn ga gối đệm dù tại bất kì cửa hàng đại lý nào. Tuyệt đối chỉ mua các sản phẩm chính hãng, không mua hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

SHOWROOM CHĂN GA GỐI ĐỆM HANVICO HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC
– Địa chỉ : Hanvico 71 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội
– Hotline : 0988381014

HANVICO CHÍNH HIỆU

HANVICO CHÍNH HIỆU

Chúng tôi cam kết điều này
Xem thêm
GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi cam kết thêm 1 lần nữa
Xem thêm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chắc chắn rồi đặt mua ngay thôi
Xem thêm
0988381014